1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Giải Trí Phim Ảnh » X-men: Apocalypse (2016) thật sự là phim hay rất đáng xem vào hè này
X-men: Apocalypse (2016) thật sự là phim hay rất đáng xem vào hè này

X-men: Apocalypse (2016) thật sự là phim hay rất đáng xem vào hè này

Cơ bản thì X-Men: Apocalypse (2016) về tổng thể thì vẫn là một phim ổn, xem vẫn thích thú và giải trí, nhất là fans của series này.

Cơ bản thì X-Men: Apocalypse (2016) là một phim dễ dãi về cảm xúc, động cơ các nhân vật hành động chống lại anh phản diện nhạt nhẽo và không thuyết phục, mọi chuyện diễn ra ôi thật bất ngờ, ôi thật dễ dàng, nhưng về tổng thể thì vẫn là một phim khá, xem vẫn thích thú và giải trí, nhất là fans của series này thì vẫn nên đi xem như thường. Đảm bảo xem xong sẽ không bị mất niềm tin vào con người và xã hội như xem The Mummy 3. Phim này còn 1 chỗ nữa giống series The Mummy là cũng có 1 chị đâm bang tự nhiên đi đánh thức anh xác ướp dưới lòng Kim Tự Tháp, khác cái là lần này anh Xác Ướp ảnh xấu thiệt chứ không đẹp trai soái ca si tình như anh Imhotep hồi xưa. Hôm nay Rùa chỉ phát biểu cảm nghĩ về các nhân vật trong phim chứ cũng không nhận xét hay đề cập mấy đến nội dung phim, ai chưa xem phim cũng có thể xem để giải trí, nhưng khả năng rất lớn là sẽ thấy không hiểu gì cả.

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến đây là chế Moira, một đặc vụ CIA thật không có tài năng gì trừ cái mạng lớn thì không ai bằng, đời chế chỉ có mỗi một chuyện là vừa hay đi rình được một cái bí mật gì đấy, rồi ngồi xem những người khác cứu nhân loại bằng một ánh mắt 100% sầu khổ, lâu lâu dẫn chuyện tý, miêu tả tý cảm giác của những nhân vật khác, chỉ có cái vai trò quan trọng nhất là giúp cho bộ phim không bị buê đuê triệt để với love line của chị và anh giáo sư đầu trọc. Cơ bản là 2 người này đẹp đôi nhất trong lịch sử nhân loại, yêu nhau là thiên kinh địa nghĩa rồi, người đàn bà ưa gây chuyện và người đàn ông ưa lo chuyện bao đồng, có người bày thì phải có người dọn.

Đã nói đến chị tất nhiên phải nói đến người yêu của chị, anh Xavier. Anh có thể coi là Đường Tăng của phương Tây, chức trách của anh ngoại trừ làm công cụ phát sóng truyền tin (qua phần 3 tự nhiên bận áo thun tím làm nhớ đến Yahoo! Messenger ghê), thì còn một chuyện không ai kêu nhưng anh rất đam mê làm, đó là phát súp gà cho tâm hồn miễn phí, nào các bạn nhỏ hãy lại đây để anh phát cho một tô giáo lý nào. Cả phần 3 anh xấu hoắc, tóc dài anh đã xấu rồi nhưng để phù hợp với hình tượng Đường Tăng thì cuối phần này anh đã cạo đầu, dù chỉ 10 phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm trái tim fan girl Rùa vụn vỡ, giờ mới biết đời anh hấp dẫn 70% là mắt, còn 30% là tóc…

Sau Đường Tăng chúng ta phải nói đến người đàn ông giỏi giang đứng lặng lẽ bên đời anh là anh Erik, phần này anh diễn khúc đau khổ hay ghê, nhưng đến lúc anh bỏ tà theo chính thì kịch bản quá yếu, làm cho chúng ta hiểu rằng, gái gú chỉ là phù du, Xavier mới là vĩnh cửu, chả cần lý do gì cả, tình yêu chính là vô lý như thế đấy! Khúc gần cuối anh vận nội công thu gom sắt vụn làm Rùa thấy sợ hãi một cách vô lý, thì ra 2 vòng tròn gom sắt của anh là sơ đồ các vòng cảm ứng của môn Vật Lý cấp 3, thấy một lần là sợ một lần…

Kẻ ác chính của phim này là dị nhân ông nội của các dị nhân, dị nhân toàn năng Apocalypse, vô địch các môn dỡ nhà đắp đất dựng style làm tóc trang điểm cài trojan… Thằng nào cãi là anh chôn ngay, thật sự là chôn ngay ý, ngoài ra anh còn học tiếng Anh qua truyền hình rất siêu.

Ngoài ra còn có 1 số nhân vật phụ được yêu thích khác như tình yêu của Rùa, Hank McCoy, vẫn nerd, vẫn được em Raven phát thẻ người tốt rồi cất vô tủ, khác một cái là lông kỳ này không được mượt như những phần trước, tặng anh một chai dầu dừa dưỡng mượt da dài lông. Nói sơ qua một số nhân vật cũ mà mới mà Rùa muốn nhắc đến là anh Angel, em Storm, Nightcrawler và tình yêu của mọi người Quicksilver, Angel thì vẫn nhạt và vô dụng như xưa, ghê nhất là ảnh được cải tạo ra cánh sắt không dùng thuốc tê luôn, xem mà thấy ghê cả răng. Em Storm ngoại trừ cái giống Thảo Trang thì nhạt và làm xấu mặt fan girl toàn thế giới khi đứng im thin thít nhìn idol bị người ta bắt nạt gần chết, em đáng bị khai trừ khỏi FC. Nightcrawler phần này chuyên môn làm “kỳ đà” cảm mũi các đôi yêu nhau tâm sự loài chim biển. Cuối cùng là Quicksilver, chỉ riêng xem em này thôi là đủ tiền vé nhé!

Hết phần này rồi không biết sau này còn có Xmen mà xem không, buồn 30s. Nếu bạn là người đam mê với những chiến binh huyền thoại có thể chọn ngay FPT Play Box để xem. Liên hệ mua FPT Play Box: 0938 909 901

Nguồn: Nguyễn Hoàng Quy

About admin