1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Rạp xem phim tại nhà với FPT Play Box thật quá thú vị
Rạp xem phim tại nhà với FPT Play Box thật quá thú vị

Rạp xem phim tại nhà với FPT Play Box thật quá thú vị

Mỏi mệt, căng thẳng, tốn thời gian là những điều mắc phải khi xếp hàng chờ đợi mua vé xem phim ở các rạp phim. Vấn đề đó cũng đã được giải quyết với các trang web đặt mua vé trực tuyến online. Tuy nhiên, không phải lúc nào khung giờ chiếu cũng phù hợp cho bạn và người thân. Không tốn nhiều thời gian và tiền bạc, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng và mới nhất ngay tại nhà nhờ dịch vụ xem phim theo yêu cầu tiện lợi.

image001Nếu tới rạp, khán giả thường phải sắp xếp để chủ động về giờ xem nếu không muốn trễ hoặc hết suất chiếu. Tuy nhiên, nếu Tv nhà bạn kết nối với FPT Play Box thì bạn có thể thoải mái chọn giờ thưởng thức các tác phẩm điện ảnh cùng cả nhà vào thời gian phù hợp.

fpt play box giáCác cặp đôi có thể lên lịch hẹn hò lãng mạn bằng một bộ phim tình cảm ngay tại nhà.

fpt play box bán ở đâu

Không gian giải trí rộng mở của cả gia đình giúp khán giả thoải mái hơn.

image004Thưởng thức các tác phẩm điện ảnh ở nhà bằng dịch vụ xem phim theo yêu cầu, bạn sẽ thoải mái khi chọn lựa các phim phù hợp với gu thưởng thức.

image005

Hệ thống luôn hiển thị tóm tắt nội dung, xuất xứ, diễn viên, đạo diễn, điểm đánh giá và cho phép khán giả xem trailer của nhiều phim đặc sắc.

image006

Ngoài việc chọn lựa một tác phẩm phù hợp, bạn trẻ nên chủ động lên thực đơn để “nhâm nhi” lúc xem phim.

fpt play box bán ở đâu

FPT Play Box cung cấp 1 kho phim đồ sộ với nhiều thể loại ưa thích. Quý khách có thể tìm mua FPT Play Box ở TPHCM tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12…

Hoặc có thể gọi ngay Hotline: 0938645978

Website: FPT Play Box

About admin