1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Giải Trí Phim Ảnh » Người bí ẩn – Cuộc đấu trí hài hước và nhân văn
Người bí ẩn – Cuộc đấu trí hài hước và nhân văn

Người bí ẩn – Cuộc đấu trí hài hước và nhân văn

“Người bí ẩn” là chương trình hài thực tế trên truyền hình dựa theo chương trình Odd One In. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế có lượng khán giả theo dõi cao và được đánh giá là mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính chất giải trí, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.

Để xem các tập tiếp theo, quý khách truy cập tại: FPT Play Box

Chương trình đã phát sóng được hai mùa năm 2014 và 2015, được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành và sự tham gia thường xuyên của diễn viên hài Việt Hương và NSƯT Hoài Linh trong vai trò đội chủ nhà ở mùa 1 và 2. Mùa 3 năm 2016, đội nhà được thay thế bởi hai dành hài cộm cán Vân Sơn và Hồng Đào. Mỗi tuần thi, đội nhà sẽ đấu trí với đội khách gồm hai thành viên showbiz được mời tham gia.

Nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào đang đóng vai trò đội chủ nhà trong mùa ba của “Người bí ẩn”

Nhiệm vụ của hai đội chơi khá thú vị, đó là tìm ra người bí ẩn trong một nhóm người mà ai cũng nói rằng mình là người bí ẩn. Người dẫn chương trình sẽ diễn tả đặc điểm để hai đội chơi tìm ra người bí ẩn thật sự. Các miêu tả thường gặp là về nghề nghiệp của người bí ẩn hoặc quê quán hoặc sở hữu của người đó với một vật thể. Hai đội chơi được quyền hỏi hoặc chương trình có thể yêu cầu người trong nhóm bí ẩn thực hiện một số thao tác để đội chơi xác định người bí ẩn. Đội đoán đúng người bí ẩn sẽ nhận một điểm. Sau 5 vòng thi nếu đội khách bằng hoặc hơn điểm đội nhà sẽ chiến thắng chung cuộc.

Mỗi vòng thi, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người bí ẩn trong số những người luôn nói mình là người bí ẩn.

Ấn tượng với chương trình này, NSƯT Hoài Linh cho biết: “Tôi đã từng ngồi rất nhiều gameshow, cuộc thi… nhưng chưa có nơi nào mang đến nhiều áp lực và hứng thú như chương trình Người bí ẩn. Những show khác, tôi ngồi xong rồi về, không suy nghĩ gì nhiều. Nhưng với riêng “Người bí ẩn” thì mỗi số là 1 cuộc đấu trí giữa tôi, Việt Hương và một đội khách gồm 2 nghệ sĩ khác. Một trong những yếu tố nữa làm tôi tin tưởng vào sự thành công của chương trình này đó là phát hiện ra những tài năng ẩn dật đâu đó trong cuộc sống. Họ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của tôi, Việt Hương, Trấn Thành, các anh em nghệ sĩ và cả phim trường. Đặc sản của chương trình này là những pha chặt chém giữa hai đội với nhau và với những người bí ẩn, đôi khi tất cả chúng tôi hùn lại để chặt Trấn Thành.”

Nghệ sĩ Việt Hương và NSƯT Hoài Linh xúc động trước màn trình diễn của người bí ẩn

Mùa ba đã phát sóng 7 số và đội khách Nhật Kim Anh và Trương Nam Thành trong số thứ 7 cũng là đội đầu tiên đoán đúng người bí ẩn của cả 5 vòng thi. Đội này đã lập kỷ lục trở thành quán quân đầu tiên trong các mùa thi “Người bí ẩn” và nhận giải thưởng 50 triệu đồng từ ban tổ chức.

Đội Trương Nam Thành và Nhật Kim Anh đoán đúng người bí ẩn của cả 5 vòng thi

Phần trình diễn được xem là tài năng nhất trong số này chính là màn chơi đàn vọng cổ bằng miệng của nghệ sĩ bán vé số Bảy On. Trương Nam Thành tinh ý phát hiện vẻ thật thà, chất phác của người số 2 (nghệ sĩ Bảy On) nên đưa ra đáp án chính xác. Nghệ sĩ hài Vân Sơn cũng nhanh chóng tìm ra câu trả lời bằng khả năng quan sát. Sau đó, nghệ sĩ Bảy On trổ tài cùng Chuông vàng vọng cổ Ngọc Đợi trong trích đoạn vọng cổ nổi tiếng khiến hai đội chơi và cả khán giả đều “mắt tròn mắt dẹt”. Hàng ngày, ông đi bán vé số để nuôi mẹ già. MC Trấn Thành dành tặng nghệ sĩ 5 triệu đồng trong khi Hồng Đào ủng hộ ông bằng cách mua 1000 tờ vé số.

Nghệ sĩ Bảy On và màn trình diễn đàn vọng cổ bằng miệng

Màn biểu diễn nguy hiểm nhất trong tập 7 là màn nhổ đinh bằng mắt của diễn viên xiếc Hoàng Tú. Cả hai đội chơi đều rùng mình khi xem khoảnh khắc anh thực hiện màn trình diễn của mình. Nhật Kim Anh đã lên sân khấu ôm lấy chàng trai trẻ để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Vân Sơn hứa sẽ cùng đồng nghiệp giúp nam diễn viên đường phố tìm kiếm nghề phù hợp, bớt nguy hiểm. Trấn Thành trong lúc xúc động đã tặng Hoàng Tú 5 triệu đồng. Anh cũng nhận thêm 10 triệu tiền mặt từ Vân Sơn và phần thưởng 10 triệu đồng từ hai đội chơi dành tặng.

Diễn viên xiếc Hoàng Tú và phần thi nguy hiểm: nhổ định bằng mắt

Chương trình “Người bí ẩn” mùa ba đang được phát sóng hàng tuần trên kênh HTV7 lúc 21:00.

About admin