1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Muốn chơi game mượt mà, hãy mua iPhone!
Muốn chơi game mượt mà, hãy mua iPhone!

Muốn chơi game mượt mà, hãy mua iPhone!

Trong một bài thử nghiệm và đo đạc mới đây từ trang công nghệ Gizmodo, các mẫu iPhone đã có dịp so tài với bộ đôi flagship mới nhất như Galaxy S7, LG G5 và HTC 10.

iphone quận 1+quận 2+quận 3+quận 4+quận 5+6+7+8+9+10+11+12

Thử nghiệm như sau, tất cả các mẫu máy sẽ thực hiện đo lường hiệu năng thông qua dịch vụ GameBench, nhằm kiểm tra FPS, CPU, GPU và mức độ tiêu thụ pin. Gamebench chỉ áp dụng các trò chơi giới hạn mức khung hình từ 30fps hoặc 60fps với mục đích tiết kiệm pin.

Và thật bất ngờ, những chiếc iPhone đều đặn đạt được khung hình 60fps trong quá trình kiểm tra. Trong khi đó, các mẫu máy Android hàng đầu hiện nay hầu như không đạt được kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, chiếc iPhone SE trở thành cỗ máy mạnh mẽ nhất trong số đó. Thậm chí, chiếc iPhone 6 từng có tuổi đời gần 2 năm trên thị trường di động cũng vận hành được 59fps với trò chơi Lara Croft Go.

Gizmodo chia sẻ thêm, chiếc Galaxy S7 edge trang bị vi xử lý Snapdragon 820, đồ hoạ Adreno 530 mạnh mẽ cũng chỉ đạt được mức khung hình 44 fps, 2 mẫu flagship còn lại là LG G5 và HTC 10 lần lượt giữ được khung hình trung bình 42 fps và 44 fps.

Kết quả trên đã phần nào chỉ ra rằng, thông số cấu hình chưa phải là yếu tố tiên quyết khẳng định hiệu năng thực sự của các sản phẩm. Cái quan trọng mà các nhà sản xuất và các nhà phát triển là làm sao cho các ứng dụng và phần cứng được tối ưu nhất có thể. Như bạn thấy đấy, trong bối cảnh hiện nay thì Android là một nền tảng mở, và bị phân mảnh nặng nề bởi có quá nhiều nhà sản xuất “nhúng” tay vào. Hy vọng trong thời gian tới đây, các nhà sản xuất Android sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc tối ưu hoá hệ thống, hơn là những cuộc đua cấu hình không có hồi kết. Chắc rằng, nếu giải quyết được vấn đề trên, Android sẽ sớm bắt kịp iOS trong một ngày không xa.

Nguồn: Iphone Việt Nam

Trong một bài thử nghiệm và đo đạc mới đây từ trang công nghệ Gizmodo, các mẫu iPhone đã có dịp so tài với bộ đôi flagship mới nhất như Galaxy S7, LG G5 và HTC 10. Thử nghiệm như sau, tất cả các mẫu máy sẽ thực hiện đo lường hiệu năng thông qua dịch vụ GameBench, nhằm kiểm tra FPS, CPU, GPU và mức độ tiêu thụ pin. Gamebench chỉ áp dụng các trò chơi giới hạn mức khung hình từ 30fps hoặc 60fps với mục đích tiết kiệm pin. Và thật bất ngờ, những chiếc iPhone đều…

Review Overview

Rất hay

Tuyệt vời

User Rating: Be the first one !
100

About admin