1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Mua android tv box Clip TV Box chính hãng tại Đà Nẵng+Bình Thuận+Ninh Thuận
Mua android tv box Clip TV Box chính hãng tại Đà Nẵng+Bình Thuận+Ninh Thuận

Mua android tv box Clip TV Box chính hãng tại Đà Nẵng+Bình Thuận+Ninh Thuận

Mua android tv box Clip TV Box chính hãng tại Đà Nẵng+Bình Thuận+Ninh Thuận

Chuyên Android TV Box tại Đà Nẵng và trên toàn quốc với dòng sản phẩm Clip TV Box. Nếu có nhu cầu mua android tv box tại Đà Nẵng hãy tìm mua ngay Clip TV Box chiinhs hãng của Vega Corporation. Trong những năm qua Vega Corporation tự hào đem đến cho quý khách hàng loạt các sản phẩm phục vụ nhu cầu: giải trí, các tiện ích internet…và nay 1 sản phẩm mới được Vega tâm huyết sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Bất kể bạn ở Đà Nẵng hay thành phố nào, chỉ cần gọi: 0938645978, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

android tv box quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tan binh

Đặt hàng: 0938 909 901

Website: Thiết bị biến TV thường thành Smart TV 

Clip TV Box là thiết bị sử dụng hệ điều hành android, được kết nối với tv qua 1 trong 2 cổng: HDMI, AV. Loại thiết bị này có những ưu điểm:

Không kén mạng

Dùng lâu không bị nóng

Là thiết bị 6 in 1: đầu DVD, máy nghe nhạc, Truyền hình cáp; truyền hình KTS; truyền hình vệ tinh DTH…,Đầu phát Bluray thế hệ mới, Thiết bị hỗ trợ chuyển phát nội dung từ USB, ổ cứng…ra TV, máy chiếu, màn hình desktop, Các thiết bị xem phim, video trực tuyến: laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh….

 

clip tv box

 

Mua android tv box Clip TV Box chính hãng tại Đà Nẵng+Bình Thuận+Ninh Thuận Chuyên Android TV Box tại Đà Nẵng và trên toàn quốc với dòng sản phẩm Clip TV Box. Nếu có nhu cầu mua android tv box tại Đà Nẵng hãy tìm mua ngay Clip TV Box chiinhs hãng của Vega Corporation. Trong những năm qua Vega Corporation tự hào đem đến cho quý khách hàng loạt các sản phẩm phục vụ nhu cầu: giải trí, các tiện ích internet...và nay 1 sản phẩm mới được Vega tâm huyết sản xuất và phân phối trên toàn quốc.…

Review Overview

Rất hay

Tuyệt vời

User Rating: 4.85 ( 1 votes)
100

About admin