1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Giá Tv Box đang loạn ở thị trường android tv box | Mua Tivi box hãy chọn ngay FPT Play Box của FPT
Giá Tv Box đang loạn ở thị trường android tv box | Mua Tivi box hãy chọn ngay FPT Play Box của FPT

Giá Tv Box đang loạn ở thị trường android tv box | Mua Tivi box hãy chọn ngay FPT Play Box của FPT

Giá Tv Box đang loạn ở thị trường android tv box | Mua Tivi box hãy chọn ngay FPT Play Box của FPT

TV Box hiện nay có nhiều mức giá khác biệt. Các loại tivi box thường có giá dao động phổ biến từ khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Tuy mức chênh lệnh s.pham không cao nhưng nếu người dùng không lựa chọn kỹ tv box sẽ rất dễ mua lầm thiết bị kém chất lượng.

=>  Mua android tv box ở tphcm

Để có được một s.pham chất lượng với mức giá có lí, người mua nên chú ý đến nguồn gốc và thương hiệu của nhà phát hành. Vì khi vật dụng có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, nó sẽ giúp bạn hưởng được tối đa các dịch vụ chăm nom quý vị tốt như bảo hành, giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cố…

Chiếc hộp FPT Play Box được cửa hàng FPT Telecom sản xuất và c.cap. Với mức giá có lí, đây là t.bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ để mắt c.ba cho gia đình bạn.

FPT Play Box – TV Box hàng đầu Việt Nam, vật dụng tích hợp giữa truyền hình và internet, giúp bạn thỏa sức giải trí

t.bị FPT Play Box với kho nội dung phong phú, phân chia theo nhiều đối tượng không giống nhau sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể Dùng, giải trí.

FPT Play Box được tạo ra nhỏ gọn, thân thiết với người dùng khi Mua chip lõi tứ Quad-core Hi3798, âm thanh 5.1, chất lượng hình ảnh lên đến Ultra HD, 4K. sản phẩm có kĩ năng connet qua wifi và tương thích với bất cứ đường truyền Internet của Các các nhà c.cap.

Hình như, nó còn có chức năng xem lại nội dung truyền hình trong vòng 72 giờ và ứng dụng Youtube, kho phần mềm nhiều chủng loại cho chính FPT tạo ra bao gồm ABC Play, Nhạc số, 4K Player… giúp gia đình bạn thỏa sức giải trí cùng nhau.

Một số trang báo có trong FPT Play Box

Một điều khác lạ của sản phẩm FPT Play Box là Các các nội dung của vật dụng đều được chọn lọc sẵn. Đây sẽ là một điểm cộng, vì người dùng sẽ không mất thời gian chọn lọc nội dung và không sợ chất lượng s.pham bị giảm đi như: lỗi thoát ứng dụng, đứng màn hình, nhiễm virus…

Vấn đề chung của những người su dung tivi box bắt nguồn từ việc phải tốn thời gian tự cài các ứng dụng phù hợp với sở thích. Khi người dùng tải nhiều phần mềm về thì các vấn đề như nhiễm virus, hay gặp lỗi khi tải hay các vấn đề về sự không tương thích sẽ xảy ra. Điều này sẽ gây hại đến tivi của bạn về sau, các phần mềm sẽ không được chạy mượt mà như thuở đầu.

Một số nội dung nhạc có sẵn trong FPT Play Box

Với các phần mềm được chọn lọc sẵn, phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình. FPT Play Box sẽ giúp gia đình bạn trải nghiệm các ứng dụng một cách tốt mà không lo bị lỗi.

About admin