1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Fpt Play Box đang là nơi hội tụ những anh to ở làng giải trí Việt | Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã có trong FPT Play Box
Fpt Play Box đang là nơi hội tụ những anh to ở làng giải trí Việt | Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã có trong FPT Play Box

Fpt Play Box đang là nơi hội tụ những anh to ở làng giải trí Việt | Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã có trong FPT Play Box

Fpt Play Box đang là nơi hội tụ những anh to ở làng giải trí Việt | Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã có trong FPT Play Box

khởi đầu từ ngày 4.11.2016 FPT Play Box sẽ cập nhật thêm 3 phần mềm mới, bao gồm Zing Mp3, Nhạc Của Tui và Netflix.

Tiếp nối nhu cầu giải trí đỉnh cao của k.hàng sử dụng s.pham FPT Play Box, chi nhánh FPT Telecom đã cập nhật thêm một số ứng dụng thế hệ về nghe nhạc, dom lai fim để phục vụ nhu cầu của người Mua.

Với ứng dụng Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix người theo dõi sẽ thỏa thích dòm lại và nghe Các bản nhạc yêu thích, Các MV cực chất và hàng ngàn điều hấp dẫn khác.

tất cả phần mềm mới Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã được cập nhật trên FPT Play Box

KHO TÀNG GIẢI TRÍ NGAY Vì NHÀ

Việc bật laptop lên để nghe nhạc yêu thích tham khao fim đang khiến game thủ cảm thấy phiền hà, thì từ nay, tất cả phần mềm giải trí tuyệt vời Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix đã hình thành ngay trên chiếc TV sẽ giúp game thủ hòa bình nghe tất cả bài nhạc hit, dom lai phim yêu thích mà ko cần bật chiếc máy tính bảng yêu mến điện thoại lên trong những giờ nghỉ ngơi.

chiếm lĩnh lẽ phần mềm Zing Mp3, Nhạc Của Tui đã quen thuộc gì với quý vị bởi kho nhạc kếch xù được chia theo từng phân mục không giống nhau. này là một điểm rất có lợi cho người dùng để nghe được những loại nhạc yêu mến.

ứng dụng Netflix là dịch vụ coi fim online với nhiều phân mục không giống nhau như phim lẻ, fim bộ, fim tài liệu, khoa học, show truyền hình,… của Mỹ và nhiều nước khác. Chỉ cần chiếm dụng tài khoản của Netflix người su dung có thể dom lai được Các bộ phim đẹp có trong phần mềm.

CẬP NHẬT mau lẹ

những bài hát thế hệ luôn được Zing Mp3, Nhạc Của Tui cập nhật liên tiếp

Đi theo xu hướng thời đại số, tất cả bài hát, bộ fim liên tiếp được cập nhật theo từng ngày, thâm chí là từng giờ sẽ giúp bạn nắm bắt và trải nghiệm được tất cả bạn dạng nhạc ‘hot’, bộ phim yêu thích nhất của nhiều nơi trên nhân loại.

giao dien thân mật, thuận lợi chọn

giao dien dễ chơi, dễ Mua của các ứng dụng trên FPT Play Box

Với tiêu chí giúp mọi người đều chọn được, phần mềm Zing Mp3, Nhạc Của Tui, Netflix sở hữu GIAO DIỆN đơn giản sẽ 0 làm game thủ tốn quá nhiều thời gian mày mò cách su dung.

About admin