1. Android tv Box HCM
  2. FPT PLay Box
Breaking News
Home » Tin Tức » Android TV Box TPHCM | Mua TV Box chính hãng tại Vega Corporation
Android TV Box TPHCM | Mua TV Box chính hãng tại Vega Corporation

Android TV Box TPHCM | Mua TV Box chính hãng tại Vega Corporation

Android TV Box TPHCM | Mua TV Box chính hãng tại Vega Corporation

Android tv box giá rẻ đang tràn lan và giá vô chừng, với hàng này quý khách chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã sở hữu ngay chiếc android tv box phục vụ giải trí cho gia đình. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, với những chiếc tv box giá rẻ khi chọn mua thường “tiền mất tật mang”. Với loại này giá rất rẻ và được bán tràn lan ở thị trường android tv box. Dễ thấy, android tv box giá rẻ được bày bán nhiều ở các khu chợ điện tử như Nhật Tảo, Huỳnh Thúc Kháng….tại TPHCM.

Cty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation 

C2/A7 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0938 909 901

Website:Thiết bị biến TV thường thành Smart TV 

21358088547

Thực hư chất lượng của những chiếc Android Tv Box giá rẻ

1 chiếc android tv box giá rẻ giá rẻ nhất khoảng tầm 600k. Chức năng cũng như bao chiếc android tv box khác, có thể cài mọi loại ứng dụng từ xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình, lướt facebook, ngoài ra, quý khách còn có thể tự cài thêm qua CH Play của Google. Nhưng dễ nhận thấy 1 điều rằng các ứng dụng sau khi cài đặt dùng 1 thời gian gặp rất nhiều lỗi, lý do các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không được bảo đảm chất lượng. Thêm vào đó giao diện nhìn rất rối, chỉ những quý khách nào am hiểu hay có kiến thức về tin học mới có thể sử dụng được loại android tv box này.

Hơn nữa, để xem truyền hình, xem phim, hầu hết quý khách đều phải trả 1 khoảng phí mỗi tháng hay còn gọi là cước phí thuê bao. Chât lượng khá ổn nhưng đòi hỏi đường truyền Internet phải có dung lượng cao thì xem chất lượng mới được, nếu không khi xem sẽ bị lắc bị giựt. Bên cạnh đó, loại này có loại hỗ trợ kết nối wifi, có loại không, và đa phần quý khách phải mua thêm usb wifi để gắn bên ngoài tv box khi muốn kết nối wifi internet. Thật rắc rối và phiền phức đúng không ?Và trong quá trình sử dụng, nhiệt độ của các tv box này khá cao dẫn đến tuổi thọ kém, mau hư hỏng.

Quý khách chọn android tv box giá rẻ hay 1 chiếc Clip TV Box chất lượng?

Những vấn đề trên được Clip TV thấu hiểu và cho ra đời sản phẩm Clip TV Box với chức năng xem truyền hình và xem phim với chất lượng HD, hỗ trợ thêm chuẩn 4K. Thêm vào đó, quý khách còn được tận hưởng chất lượng âm thanh 320kbps với vô số những bài hát đi cùng năm tháng. Mua 1 lần xài vĩnh viễn. bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi mong rằng sau những điều trên, quý khách hãy là những người tiêu dùng thông minh sáng suốt chọn lựa sản phẩm chất lượng cho gia đình và người thân của mình nhé

 

clip-tv-box-500x500

Android TV Box TPHCM | Mua TV Box chính hãng tại Vega Corporation Android tv box giá rẻ đang tràn lan và giá vô chừng, với hàng này quý khách chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã sở hữu ngay chiếc android tv box phục vụ giải trí cho gia đình. Tuy nhiên, "tiền nào của nấy", với những chiếc tv box giá rẻ khi chọn mua thường "tiền mất tật mang". Với loại này giá rất rẻ và được bán tràn lan ở thị trường android tv box. Dễ thấy, android tv box giá rẻ được bày…

Review Overview

Rất hay

Tuyệt vời

User Rating: 4.9 ( 1 votes)
100

About admin